Củ Gai bao nhiêu tiền 1kg? Giá bán củ gai tươi/khô 8 năm tuổi

Củ Gai bao nhiêu tiền 1kg? Giá bán củ gai tươi/khô 8 năm tuổi

Với những tác dụng vô cùng tuyệt vời trong an thai, điều trị các chứng động thai dọa sảy… giúp nhiều cặp gia đình mẹ tròn con vuông sau một giai đoạn mang thai đầy áp lực, lo lắng. Bài thuốc dân gian hiệu quả và an toàn từ củ gai đã được rất rất nhiều người kiểm chứng và truyền tai nhau, chính vậy mà nhu cầu mua – bán củ gai cũng ngày một lớn. Các mẹ thường lên mạng tìm mua mà quên mất rằng đây là một bài thuốc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thai nhi nên không được chủ quan. Hãy tìm hiểu để chắc chắn nơi bán cho bạn sẽ bán đúng là củ gai dành cho Đông Y trước khi hỏi giá củ gai bao nhiêu tiền 1kg!

Hình ảnh củ gai tươi
Hình ảnh củ gai tươi

Nhầm lẫn khi mua Củ Gai an thai

Nếu không tìm hiểu kỹ các mẹ bầu sẽ rất dễ bị nhầm giữa củ gai từ cây gai trồng lấy lá (dùng trong quy trình làm bánh gai) với cây gai trồng lấy củ dùng cho Đông Y. Cũng là cây gai, nhưng cây gai lấy lá chỉ trồng ở độ tuổi ngắn và được con người bón thúc ra nhiều lá nhằm mục đích thu hoạch lá. Củ của giống này thường sẽ nhỏ và thành phần dược liệu không cao. Chưa kể việc sử dụng phân bón tăng trưởng và thuốc sâu có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng củ gai.
Chính vì vậy trong Đông Y, đặc biệt là với bài thuốc an thai từ củ gai, người ta chỉ sử dụng củ của cây gai chuyên lấy củ. Không những thế, củ gai trồng một cách tự nhiên với độ tuổi từ 6 – 8 năm sẽ giúp bài thuốc an thai/trị các chứng động thai hiệu quả hơn. Tại Đông Y Gia Bảo, củ gai bán cho mọi người được cam kết chất lượng với độ tuổi từ 6 – 8 năm tuổi. Chưa có một phản hồi nào về việc sử dụng bài thuốc an thai này không hiệu quả/gây tác dụng phụ hay phản hồi về củ gai không chất lượng.

Giá Củ Gai bao nhiêu tiền 1kg?

Nhà thuốc cũng xin chia sẻ thẳng rằng: giá củ gai bán tại các đơn vị khác nhau thì sẽ khác nhau phụ thuộc vào quy trình trồng – thu hoạch và cam kết về chất lượng củ gai. Còn đối với Đông Y Gia Bảo, giá củ gai tươi/khô được công khai như sau:

– Giá củ gai tươi (1kg): 280.000 VNĐ – Tương ứng 1 liệu trình
– Giá củ gai khô (1kg): 450.000 VNĐ – Sử dụng lâu dài

Khi mua củ gai tại Đông Y Gia Bảo bạn sẽ được gửi kèm hướng dẫn chi tiết cách sử dụng củ gai theo mục đích sử dụng (dưỡng thai hay trị các chứng động thai) với liều lượng khác nhau của 1 liệu trình sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về tình trạng sức khỏe của bạn, về bài thuốc an thai và cách sử dụng!


Tư vấn miễn phí: 
0986.119.822

 

Giá củ gai khô - 450k/kg
Giá củ gai khô – 450k/kg

Bài viết này giúp bạn trả lời thắc mắc giá củ gai bao nhiều tiền 1kg cũng như lưu ý trước khi mua củ gai về sử dụng. Nên tìm một đơn vị đủ uy tín để mua giúp quá trình an thai/điều trị động thai an toàn, hiệu quả! Chúc các mẹ bầu khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông!

Bình luận Facebook

Share this post

Post Comment