Hướng dẫn sử dụng củ gai đúng cách phát huy hiệu quả cho bà bầu

Hướng dẫn sử dụng củ gai đúng cách phát huy hiệu quả cho bà bầu

Bài thuốc dân gian đến từ củ gai đã được dân ta truyền từ bao đời nay, để sử dụng đúng và phát huy hiệu quả được củ gai tươi. Đông Y Gia Bảo xin giới thiệu đến quý khách hàng hướng dẫn sử dụng củ gai đúng cách để bài thuốc này phát huy được hiệu quả cao cho bà bầu nhé.

HOTLINE TƯ VẤN 0982342491

Cây gai được trồng nhiều ở vùng núi phía bắc

Như các bạn đã biết, củ gai tươi là cây thuốc quý hiếm cây thường được trồng ở các vùng núi phía Bắc, bài thuốc đến từ củ gai tươi được sử dụng để điều trị động thai, các trường hợp dọa xảy thai, tụ dịch màng nuôi, hay đó là hiện tượng ra máu khi mang thai thì sử dụng bài thuốc đến từ củ gai là lựa chọn an toàn và phù hợp với bà bầu.

Sử dụng củ gai có được dùng kèm với các thực phẩm chức năng khác không?

Như các bạn đã biết, đối với môi bà mẹ khi mang thai thì rất chi là chu đáo trong việc chăm sóc thai nhi, từ việc ăn uống ngủ nghỉ. Chính vì thế khi sử dụng các loại thuốc đến từ thiên nhiên sẽ giúp các mẹ an tâm phần nào, vậy khi nào được uống nước thuốc đến từ cây gai?

Củ gai khô

Củ gai cho bà bầu có thể được sử dụng như là một thực phẩm chức năng, giúp bổ dương thai nhi. Có rất nhiều cách sử dụng củ gai, các bạn có thể hầm củ gai với những laoij thực phẩm bổ dưỡng khác như móng giò, gà hoặc các bạn có thể đun nước củ gai để uống thay nước uống hàng ngày. Chính vì mùi vị của củ gai rất dễ uống nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về tính chất của củ gai tươi.

Uống nước củ gai có ảnh hưởng tới thai nhi hay không?

Theo Đông y, củ gai có vị hàn, ngọt rất dễ uống và đặc biệt không hề có tác dụng phụ khi các bà bầu uống chính vì thế các bà hoàn toàn có thể sử dụng song song với các thực phẩm chức năng khác. Chính vì lý do đó, khi có dấu hiệu bị động thai các mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng nước đến từ củ gai để điều trị. 

>> Xem thêm bài viết: Tác dụng của củ gai tươi đối với bà bầu

Hướng dẫn sử dụng củ gai tươi

Đối với trường hợp động thai, tụ dịch sau màng nuôi, ra huyết nâu (đỏ), rau bị bóc tách 1 phần…nên dùng củ gai tối thiểu trong một tuần để cầm máu và cho thai ổn định cụ thể như sau: 3 ngày đầu mỗi ngày dùng 150-200g củ gai rửa sạch thái lát mỏng đun với 1 lít nước trong khoảng 30-40 phút, đun khoảng 2-3 lần/ 1 ngày. 4 ngày sau mỗi ngày dùng 100g và nấu như trên thay nước uống. Phần củ sau khi đun 2-3 lần nên ăn hết, không nên bỏ đi.

Đối với trường hợp dùng củ gai để an thai: Dùng 150-200g củ gai tươi đã rửa sạch, cắt lát mỏng hầm với gà, bồ câu, móng giò, chân dê, dạ dày, tim lợn….để dùng 2-3 lần một tuần đến khi sinh mà không sợ sót rau.

Đối với trường hợp ra máu đỏ sẫm: lượng dùng như phần 1 nhưng cho thêm vài ngọn ngải cứu hoặc tía tô. Có thể đun nước uống hoặc nướng, luộc đều ăn được.

Liên hệ để được tư vấn mua của gai

Địa chỉ cửa hàng bán củ gai của Đông Y Gia Bảo tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đông Y Gia Bảo là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đến từ củ gai, đối với các mẹ còn băn khoăn đến các sản phẩm đến từ củ gai, các mẹ có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại này 098.234.24.91 để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng cho quý khách trong thời gian sơm nhất, cảm ơn sự tin tưởng của các mẹ trong suốt thời gian qua.

>>> Xem thêm bài viết: Địa chỉ mua của gai tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Bình luận Facebook

Share this post

2 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng củ gai đúng cách phát huy hiệu quả cho bà bầu

  1. Nguyễn Ngọc Lan · Edit

    Mình đặt mua 1kg nhà thuốc gửi tới địa chỉ 25 Bàu Cát – Tân Bình cho em nhé !
    SĐT : 01694912810

    Reply

Post Comment